Nhà máy Bia Sài Gòn - DakLak
Địa chỉ: km7, Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, DakLak.
Tel: 0500.3877519; Fax: 0500.3877455
Nhà máy Bia Sài Gòn - Đăk Lăk
Nhà máy bia Sài gòn - DakLak trước đây là Công ty CP Bia Sài Gòn - DakLak,
nay là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Bia Sài Gòn Miền Trung – SMB.
Ngày thành lập: 2/2/2005.
Lĩnh vực kinh doanh: Bia, rượu, cồn, nước giải khát,…
***
Hệ thống dây chuyền sản xuất: Hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu.
Tổng giá trị đầu tư: Trên 620 tỷ đồng
Sản phẩm sản xuất: Bia Sài Gòn Export, Bia Sài Gòn Lager, Bia Serepok.
***
Nguồn nhân lực: Trên 200 lao động, trong đó trình độ đại học, cao đẳng chiếm trên 75%
Áp dụng hệ thống quản lý:
HTQL chất lượng ISO 9001: 2008
HTQL môi trường ISO 14001:2004.
Một góc phân xưởng chiết
Năng lực sản xuất: 70 - 80 triệu lit bia/năm. Hàng ngày, nhà máy sản xuất trên 500.000 chai bia.
***
Thị trường tiêu thụ: Các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung.
Doanh thu bình quân: 550tỷ đồng/năm.
Nộp ngân sách: từ 200 đến 240 tỷ đồng/năm.
Sản Phẩm
1. Bia Serepok
Dung tích : 335ml
Độ cồn : 5%v/v
Thành phần : Nước, đại mạch, gạo, hoa bia.
Số ĐK chất lượng : 047/2010/YTDL-CNTC
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nguồn
nóng hoặc ánh sáng mặt trời.
Ngon hơn khi uống lạnh, tốt nhất ở 10-15 độ C.
Nhờ thừa hưởng nguồn nước ngầm với độ sâu hơn 200m, rất
phù hợp với công nghệ nấu bia và được sản xuất trên dây chuyền
công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với men bia nhập khẩu
từ CHLB Đức đã làm nên hương vị Bia Serepok đậm đà bản sắc Tây Nguyên.
Chắc chắn Bia Serepok sẽ làm hài lòng nhu cầu thưởng thức bia có chất lượng n
gày càng cao của quý khách hàng.
2. Bia Sài gòn Export 355
Chủng loại sản phẩm: Bia Lager.
• Độ cồn: 4.9% thể tích.
• Dung tích: 355ml.
• Thành phần: Nước, Malt, Gạo Hops.
• Bao bì: đóng trong chai thủy tinh màu nâu, 20 chai/két nhựa
• Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, tốt nhất ở 10 – 12 độ C.
• Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nóng hoặc ánh sáng mặt trời.
• Số công bố chất lượng: Tiêu chuẩn TCCS 2 : 2008.
3. Bia Sài Gòn Lager 450
• Chủng loại sản phẩm: Bia Lager.
• Độ cồn: 4.3% thể tích.
• Dung tích: 450ml.
• Thành phần: Malt, Gạo, Hops, Nước.
• Bao bì: đóng trong chai thủy tinh màu nâu, 20 chai/két nhựa.
• Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, tốt nhất ở 10 – 12 độ C
• Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nóng hoặc ánh sáng mặt trời.
• Số công bố chất lượng: Tiêu chuẩn TCCS 1 : 2008.
4. Bia tươi Sài Gòn - DakLak
Bia tươi Sài Gòn - DakLak là một sản phẩm bia có hương vị thơm đặt trưng, tươi mới chưa qua hấp.
• Độ cồn: >=3.8% thể tích( tính ở 20 độ C ).
• Dung tích: 30lit.
• Thành phần: Malt, Gạo, Houblon, Nước.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát <=10 độ C.
- Tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nóng hoặc ánh sáng mặt trời.
• Số công bố chất lượng: Tiêu chuẩn 001/2009/YTĐL-CNTC.
5. Bia tươi SEREPOK
* Tiêu chuẩn:
- Bock 2 lit :
Độ cồn : 5%v/v
Thành phần : Nước, đại mạch, gạo, hoa bia.
Số ĐK chất lượng : 047/2010/YTDL-CNTC
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nguồn
nóng hoặc ánh sáng mặt trời.
Ngon hơn khi uống lạnh, tốt nhất ở 10-15 độ C.-
Công ty cổ phần dịch vụ và ứng dụng tự động A2S
Văn Phòng : Số 16 - Đường Trần Điền - Phường Khương
Mai - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Điện Thoại: 0435668586/ Fax : 0436400719
Quản lý dự án :
Mr Huy : 0903444912/ Email: lienhe@a2s.vn
Chuyên mục: Nhà Máy Bia
0 nhận xét