Sản phẩm Habeco – Bia tươi Hà Nội
Sản phẩm Habeco – Bia tươi Hà Nội
1.Mô tả sản phẩm bia tươi Hà Nội:
Mô tả sản phẩm:
Trạng thái
|
Chất lỏng, trong suốt, không có tạp chất
|
Màu sắc
|
Màu vàng rơm đặc trưng của bia
|
Bọt
|
Rót bia ra cốc, có bọt trắng mịn, chiều cao lớp bọt ít nhất 1 cm, thời gian tan bọt ít nhất 1 phút, khi tan hết vẫn có vết bọt bám ở thành cốc.
|
Mùi
|
Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ.
|
Vị
|
Đắng dịu, hài hoà dễ chịu, đậm đà có hậu vị, không có vị lạ.
|
2. Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến.
Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất bia.
Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất bia.
3. Hạn sử dụng.
Thời hạn sử dụng: 7 ngày kể từ khi giao hàng.
Thời hạn sử dụng: 7 ngày kể từ khi giao hàng.
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC - 12ºC .
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 4ºC - 6ºC .
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC - 12ºC .
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 4ºC - 6ºC .
5. Chất liệu bao bì và qui cách bao gói.
Sản phẩm đựng trong thùng keg chuyên dụng, được chế tạo từ inox, có van một chiều và chốt chống tháo, trên keg có tên hoặc biểu tượng độc quyền của Tổng công ty. Rót bia từ keg ra phải dùng van chuyên dụng thích hợp.
Dung tích keg: 50 l ± 0,5 l, hoặc 30 l ± 0,5 l.
Vận chuyển trên phương tiện sạch sẽ, không để gần nguồn nhiệt nóng, tránh va đập.
Sản phẩm đựng trong thùng keg chuyên dụng, được chế tạo từ inox, có van một chiều và chốt chống tháo, trên keg có tên hoặc biểu tượng độc quyền của Tổng công ty. Rót bia từ keg ra phải dùng van chuyên dụng thích hợp.
Dung tích keg: 50 l ± 0,5 l, hoặc 30 l ± 0,5 l.
Vận chuyển trên phương tiện sạch sẽ, không để gần nguồn nhiệt nóng, tránh va đập.
Chuyên mục: Nhà Máy Bia
0 nhận xét